aboutus

Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd

Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd
1 2 3
Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: โดยอุ่นอาหาร
ไม่มีพนักงาน: 1~50
ยอดขายประจำปี: 500,000-1,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เกี่ยวกับ BYFW

เราเป็นผู้ผลิตอาหารโดยผู้ผลิตอาหารอุ่นโคมไฟความร้อนของจีน, สถานีแกะสลัก, จาน Chafing และสถานีหมุน chafing พิเศษและสถานีเคลื่อนที่ chafing

เราออกแบบและผลิตเครื่องถ้วยบุฟเฟ่ต์ระดับมืออาชีพอย่างมืออาชีพ เราพยายามออกแบบชีวิตที่ยืนยาวและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และปรับแต่งผลิตภัณฑ์ / ชิ้นส่วนเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การออกแบบการบำรุงรักษาที่ง่ายของจาน chafing และเครื่องอุ่นอาหารโคมไฟความร้อนทำให้ลูกค้าของเราสามารถถอดหรือถอดชิ้นส่วนได้ง่าย ๆ ง่าย ๆ เหมือนของเล่น DIY ของเด็ก ๆ แต่ใช้งานได้เหมือนร้านอาหารบุฟเฟ่ต์มืออาชีพ

เรามีตัวเลือกการสั่งซื้อที่ยืดหยุ่นให้กับลูกค้าของเราตั้งแต่การรวมส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการสั่งซื้อบริการ เราให้คำแนะนำเพื่อช่วยลูกค้าเลือกชิ้นส่วนที่เหมาะสมและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ตัวเลือกและชุดค่าผสมที่ทวีคูณนี้ยังช่วยให้ลูกค้าของเรามีการออกแบบที่ยืดหยุ่น

เราเป็นผู้ผลิตเราสามารถทำยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าบริการผู้ค้าส่ง แต่เราไม่มีความต้องการขั้นต่ำให้กับลูกค้าของเราซึ่งเป็นเช่นเดียวกับข้อเสนอค้าส่งบางส่วน เราเป็นมืออาชีพมากกว่าผู้ค้าส่งในผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรม

By FOOD WARMER เป็นแบรนด์เยอรมันเรามุ่งเน้นในการพัฒนาและจัดหาเครื่องบุฟเฟ่ต์คุณภาพสูงระดับมืออาชีพ เราเลือกวัสดุเกรดอาหารและปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์และคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

การออกแบบสิทธิบัตรของเรา

รายการโครงการที่กำหนดเองของเรา

คุณต้องการจะรู้อะไร

Q: คุณเป็นโรงงานหรือ บริษัท การค้าหรือไม่

A: เราเป็นโรงงานตั้งอยู่ใน Shaoxing เมืองจังหวัดเจ้อเจียง นอกจากนี้เรายังมีร้านค้าส่งพันธมิตรในกว่างโจว ShaXi อุปทานโรงแรมตลาด

ถาม: คุณมีใบรับรองใด ๆ บ้างไหม?

A: ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสามารถผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการอย่างเป็นทางการใด ๆ เราสามารถให้การสนับสนุนด้วยวัสดุที่จำเป็น แต่เราไม่มีใบรับรองที่จะให้การทดสอบทั้งหมดจะทำโดยลูกค้าและค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบจะจ่ายโดยลูกค้า

Q: moq ของคุณคืออะไรหรือไม่

A: ไม่มีความต้องการขั้นต่ำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

เงื่อนไข FOB: จำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำ US $ 3,000 (ในกรณีที่จำนวนการสั่งซื้อน้อยกว่า USD3000 ลูกค้าจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการ USD500 เพิ่มเติม)

ข้อกำหนด EXW: ไม่มีจำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำค่าใช้จ่ายในการจัดส่งจะได้รับใบเสนอราคาแยกต่างหากตามใบเสนอราคาตัวแทนการจัดส่งที่แน่นอน

Q: เวลานำการผลิตของคุณ?

A: เวลานำการผลิต: 5-15 วัน

ถามเงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร

A:

* TT 30% ฝาก 70% สมดุลกับ B / L

(เงื่อนไขการสั่งซื้อครั้งแรกเป็นเงินมัดจำ 50%, ยอดเงิน 50% ก่อนการจัดส่ง)

* อาจมีการหารือเงื่อนไขการชำระเงินอื่น ๆ

Q: คุณจัดส่งสินค้าและการจัดส่ง?

ตอบ: ใช่ จัดส่งทางไปรษณีย์ฟรีในจีนแผ่นดินใหญ่คุณสามารถเสนอชื่อคลังสินค้าของคุณให้เราและเพลิดเพลินกับบริการจัดส่งฟรี การจัดส่ง Expotation จะขึ้นอยู่กับใบเสนอราคาของ บริษัท ขนส่ง ลูกค้าสามารถเสนอชื่อ บริษัท ขนส่งของคุณได้เช่นกัน เรามีใบอนุญาตส่งออกที่ได้รับอนุมัติจากรัฐบาลจีน

ถาม: คุณปกป้องสินค้าในการจัดส่งอย่างไรและเงื่อนไขการชดเชยของคุณในกรณีที่หักในการจัดส่ง

A:

ชิ้นส่วนที่แตกง่ายจะถูกห่อเป็นพิเศษ

แพคเกจทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาที่จะมีลังไม้หรือกรณีไม้ในการบรรจุจำนวนมาก (บรรจุไม้อัดโดยไม่ต้องรมควัน) ถ้าประเทศนำเข้ามีข้อ จำกัด ใด ๆ บนบรรจุภัณฑ์กรุณาติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดก่อนใบเสนอราคาสุดท้าย

ประวัติ

2014 - ก่อตั้ง บริษัท Shao Xing Biao Yi Hardware Products จำกัด

2015 - BYFW เริ่มต้นการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรก

2016 - BYFW เริ่มตั้งค่าระบบตัวแทนจำหน่ายในจีนแผ่นดินใหญ่

2017 - BYFW ตั้งระบบระบบการจัดจำหน่ายจีนแผ่นดินใหญ่

2018 - BYFW เริ่มพัฒนาระบบตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศ

2019 - BYFW เริ่มมีส่วนร่วมในนิทรรศการระดับมืออาชีพในต่างประเทศ

บริการ

สิ่งที่เราเสนอ:

  • บริการ OEM / ODM - เราจัดการกับลูกค้าด้วยโครงการร้านอาหารของพวกเขาที่ต้องการติดตั้งในสถานี chafing ด้วยสเปคตามรูปวาด
  • ไม่มีขั้นต่ำ - เราขายแม้ 1 ชิ้นไม่มีการสั่งซื้อปริมาณ จำกัด ให้กับลูกค้าของเราดังนั้นคุณจะเห็น 3 ราคาที่แตกต่างกันในใบเสนอราคาจาก 1 ชิ้นต่อ 1 ภาชนะ
  • เกรดอาหาร - เราใช้ SS304 ซึ่งเรียกว่าเกรดอาหารสำหรับส่วนที่สัมผัสกับอาหารของผลิตภัณฑ์ส่วนอื่น ๆ เราใช้ SS201, ZINC ALLOY ซึ่งแข็งพอที่จะรองรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
  • การรับประกันระยะยาว - เรามีการรับประกัน 3-5 ปีสำหรับสินค้าที่เราผลิต
  • บริการความยืดหยุ่น - เรามีความแข็งแกร่งในคำสั่งโครงการตั้งแต่การออกแบบจนถึงการผลิตเราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าของเราด้วยกัน

ทีมงานของเรา

เราเป็นโรงงานขนาดเล็ก

ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์: 3 คน

พนักงานฝ่ายผลิต: 15 คน

QC: 2 ท่าน

ผู้ปฏิบัติงานบรรจุภัณฑ์: 5 คน

รายละเอียดการติดต่อ